HOTLINE : 1900 6446

Sản phẩm dịch vụ
Tại sao bạn nên đầu tư vào thị trường cổ phiếu?

Mua cổ phiếu là một trong nhiều kênh tiềm năng để đầu tư tiền của bạn: gửi Ngân hàng, mua vàng, mua bất động sản, mua cổ phiếu,… Một trong những lợi ích chính của việc đầu tư vào cổ phiếu là cơ hội gia tăng tiền bạc của bạn. Theo thời gian, thị trường cổ phiếu có xu hướng tăng giá, mặc dù giá của các cổ phiếu riêng lẻ có thể tăng và giảm hàng ngày.

Sự mất giá của đồng tiền là kẻ thù lớn nhất đối với tiền của bạn. Để đánh bại lạm phát, một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm với tiền của mình là đưa chúng vào thị trường cổ phiếu. Cổ phiếu mang lại hai loại lợi nhuận: thu nhập hàng năm và tăng trưởng vốn dài hạn.

Hệ thống EzTrade (*) được xây dựng để đơn giản hóa một thế giới giao dịch phức tạp

Nền tảng giao dịch trực tuyến thông minh EzTrade của chúng tôi kết hợp các công cụ, cho phép bạn tự tin trải nghiệm và đầu tư chứng khoán, dù đó là cổ phiếu, chứng chỉ quỹ hay chứng khoán phái sinh. Ở đó, bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi với các ứng dụng trực quan, thân thiện và dễ sử dụng chỉ với một lần đăng nhập.

Chi tiết Hướng dẫn sử dụng EzTrade, bạn có thể xem tại đây

Ứng dụng EzMobileTrading là ứng dụng trực quan và sáng tạo để giao dịch chứng khoán trên thiết bị di động. Ứng dụng giúp bạn theo dõi mọi sự biến động của thị trường, xem tin tức, đồ thị và đặt lệnh giao dịch một cách nhanh chóng.

Ngoài sự linh hoạt, dễ sử dụng, sự vượt trội về tính an toàn, bảo mật là đánh giá của nhiều chuyên gia và khách hàng dành cho hệ thống EzTrade và EzMobileTrading.

Để sử dụng EzMobileTrading cho thiết bị iOS (iPhone, iPad), Quý khách vui lòng tải và cài đặt ứng dụng theo đường dẫn tại đây

Đối với các thiết bị Android (điện thoại, máy tính bảng của Samsung, Nokia, Xiaomi, Oppo...), Quý khách vui lòng tải và cài đặt ứng dụng theo đường dẫn tại đây

(*) EzTrade đồng âm với Easy Trade - giao địch đơn giản, thuận tiện.