HOTLINE : 1900 6446

Sản phẩm dịch vụ

Hướng dẫn Giao dịch trực tuyến EzTrade

Hướng dẫn Giao dịch trực tuyến EzTrade

1.    Đăng nhập

Khách hàng truy cập vào đường dẫn tại đây để xem hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản

Lưu ý:

  • Đối với lần đăng nhập đầu tiên: Sau khi nhập mật khẩu truy cập do FPTS cung cấp và nhấn Đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu Khách hàng đổi mật khẩu truy cập.

  • Trường hợp quên mật khẩu hoặc mật khẩu bị khóa: Khách hàng có thể liên hệ với Phòng Dịch vụ khách hàng của FPTS theo số điện thoại 19006446, nhánh số 1 để phục hồi lại mật khẩu.

2.   Bảng giá MarketWatch

MarketWatch (MW) là một bảng giá trực tuyến được tích hợp ngay trong màn hình của EzTrade để khách hàng thuận tiện theo dõi các mã chứng khoán đang quan tâm và có thể đặt lệnh nhanh từ bảng giá. Khách hàng truy cập vào đường dẫn tại đây để xem hướng dẫn chi tiết.

2.1 Tạo Danh mục chứng khoán

Việc tạo Danh mục theo dõi, Khách hàng có thể theo dõi những mã chứng khoán mà khách hàng quan tâm trên cả ba sàn HOSE, HNX, UPCoM cùng một lúc

- Tạo Danh mục chứng khoán

Bước 1: Di chuyển con chuột vào menu “Danh mục

Bước 2: Điền Tên danh mục

Bước 3: Click vào dấu “+” để tạo danh mục mới

- Thêm mã chứng khoán thông minh vào Danh mục:

Khi nhập mã chứng khoán từ ô “Thêm mã vào danh mục” hoặc nhập từ trường “Mã CK” tại vùng đặt lệnh thì sẽ có 2 trường hợp như sau:

  • Nếu mã đó chưa có trong danh mục: Mã sẽ được thêm vào đầu danh mục hoặc cuối danh mục trong vùng không ưu tiên theo tùy chọn của khách hàng. Đồng thời, dòng mã chứng khoán đó sẽ được làm nổi bật (highlight) lên để dễ theo dõi.

  • Nếu mã đó đã có trong danh mục: Màn hình sẽ tự động di chuyển đến vị trí của mã đó trong danh mục và làm nổi bật (highlight) lên để dễ theo dõi.

- Lưu ý: Danh mục do khách hàng tạo chỉ được thêm tối đa 80 mã chứng khoán một danh mục.

2.2. Tra cứu thông tin chi tiết của một mã chứng khoán

Khách hàng click chuột phải vào tên mã chứng khoán và ấn "Chi tiết", màn hình pop-up sẽ hiện lên với các thông tin chi tiết của mã chứng khoán đã chọn

3.   Đặt lệnh giao dịch, Hủy/Sửa lệnh đặt, xem Báo cáo giao dịch trong ngày

Khách hàng truy cập vào đường dẫn tại đây để xem hướng dẫn chi tiết.

4.   Các báo cáo Giao dịch chứng khoán

Khách hàng truy cập vào đường dẫn tại đây để xem hướng dẫn chi tiết.