HOTLINE : 1900 6446

Sản phẩm dịch vụ

Bạn muốn chuyển tiền như thế nào?

Bạn đang có nhu cầu chuyển tiền đi từ tài khoản chứng khoán nhưng lại không có thời gian đến các địa điểm giao dịch của FPTS. Mục đích chuyển tiền của bạn có thể là:

  • Chuyển tiền sang tài khoản của bạn hoặc của một người/một tổ chức khác tại ngân hàng;
  • Chuyển tiền để đặt cọc đấu giá tại FPTS;
  • Chuyển tiền để thực hiện quyền mua chứng khoán phát hành thêm; ...

Vậy thì, thay vì đến FPTS và thực hiện lệnh chuyển tiền tại quầy giao dịch, bạn có thể sử dụng Dịch vụ Chuyển tiền trực tuyến - EzTransfer của chúng tôi.

EzTransfer của FPTS giúp gì cho bạn?

Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại có kết nối Internet, bạn có thể đặt lệnh chuyển tiền vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, 24 giờ/ngày và 7 ngày/tuần. Thật thuận tiện và tiết kiệm thời gian với EzTransfer.

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật và an toàn của lệnh chuyển tiền vì được xác thực qua 2 lớp mật khẩu.

Đặc biệt, FPTS hoàn toàn không thu phí đối với dịch vụ này. Tất cả chi phí mà bạn phải trả là phí xử lý của Ngân hàng thực hiện lệnh chuyển tiền.

Để sử dụng dịch vụ này, bạn vui lòng mở tài khoản tại FPTS và đăng ký sử dịch vụ EzTransfer, Bạn cũng có thể xem chi tiết hướng dẫn sử dụng EzTransfer tại đây

♦ Lưu ý:

- Nếu bạn sử dụng Thiết bị Xác thực người dùng – Token Card, bạn có thể đặt lệnh chuyển tiền đến bất kỳ tài khoản nào, tại bất kỳ ngân hàng nào trên lãnh thổ Việt Nam.

- Nếu bạn không dùng Thiết bị Xác thực người dùng – Token Card, bạn chỉ có thể chuyển tiền thực hiện quyền, tiền đấu giá hay chuyển tiền đến tài khoản đứng tên chính bạn hoặc người được ủy quyền của bạn trên tài khoản chứng khoán.