HOTLINE : 1900 6446

Sản phẩm dịch vụ

EzMobileTrading là gì?

Hiện nay, việc giao dịch chứng khoán dùng trên nền tảng web của FPTS (EzTrade) đã rất thuận tiện. Tuy vậy, vấn đề đặt ra với nhiều nhà đầu tư là làm thế nào để những lúc không ngồi trước màn hình máy tính mà vẫn có thể theo dõi thị trường và thực hiện giao dịch? EzMobileTrading chính là câu trả lời cho vấn đề trên. Ứng dụng EzMobileTrading là một ứng dụng rất thân thiện, trực quan, giúp nhà đầu tư theo dõi thị trường và giao dịch chứng khoán mọi lúc, mọi nơi với chiếc điện thoại di động của mình.

EzMobileTrading có những tính năng nổi trội gì?

Với EzMobileTrading, bạn được sử dụng hầu hết mọi tính năng như khi sử dụng EzTrade. Có thể kể đến các tính năng chính sau:

- Theo dõi danh mục 24/7.

- Bảng giá trực quan với các mức giá và chỉ số thị trường trong và ngoài nước được hiển thị đầy đủ và cập nhật liên tục.

- Biểu đồ kỹ thuật: Cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ, các chỉ báo phân tích kỹ thuật để bạn tự do lựa chọn các dạng biểu đồ khác nhau, ở các khung thời gian khác nhau.

- Đặt lệnh nhanh chóng, dễ dàng: Lựa chọn các mức giá và khối lượng chỉ bằng một cái chạm tay. Kết hợp với tiện ích Sử dụng mật khẩu giao dịch một lần cho cả phiên đăng nhập giúp cho thao tác đặt lệnh nhanh chóng.

- Chuyển tiền nhanh chóng, thuận tiện chỉ bằng vài nút chạm tay.

- Các nghiệp vụ giao dịch ký quỹ như cầm cố chứng khoán, gia hạn hợp đồng, trả tiền vay đều được tích hợp ngay trên ứng dụng đảm bảo việc quản lý tài khoản ký quỹ trở nên thuận tiện.

- Hệ thống Báo cáo giao dịch giúp việc quản lý lịch sử giao dịch trở nên dễ dàng.

Hãy cài đặt và sử dụng EzMobileTrading để khám phá thêm nhiều trải nghiệm thú vị khác. Chi tiết Hướng dẫn sử dụng EzMobileTrading tại đây.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và đã có đủ các phiên bản cho cả hệ điều hành iOS và Android.

Để sử dụng EzMobileTrading cho thiết bị iOS (iPhone, iPad), Quý khách vui lòng tải và cài đặt ứng dụng theo đường dẫn tại đây

Đối với các thiết bị Android (điện thoại, máy tính bảng của Samsung, Nokia, Xiaomi, Oppo...), Quý khách vui lòng tải và cài đặt ứng dụng theo đường dẫn tại đây