TRUNG TÂM DỊCH VỤ
(84.24) 3773 7065
(84.28) 6255 5689

EMAIL
CÁC DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
Thứ hai, 7/4/2008, 08:00

EzTransfer- Dịch vụ Đặt lệnh chuyển tiền trực tuyến

FPTS tự hào là công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam cung cấp tới Quý khách hàng Dịch vụ Đặt lệnh chuyển tiền trực tuyến.

Với độ an toàn, bảo mật cao, nhanh chóng và hiệu quả, chỉ cần một máy tính kết nối internet, EzTransfer cho phép người sử dụng có tài khoản giao dịch chứng khoán tại FPTS có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán của mình đến bất kỳ tài khoản nào tại bất kỳ ngân hàng nào trên lãnh thổ Việt Nam.

Đặc biệt khi sử dụng EzTransfer, khách hàng có thể đặt lệnh chuyển tiền trực tuyến trên hệ thống của FPTS vào bất kỳ lúc nào, 24 giờ/ngày và 7 ngày/tuần. Hệ thống của FPTS sẽ xử lý các lệnh chuyển tiền sớm nhất có thể theo giờ giao dịch của các ngân hàng.

Chức năng đặt lệnh chuyển tiền trực tuyến EzTransfer được áp dụng cho tất cả các khách hàng mở tài khoản tại FPTS và có đăng ký sử dụng dịch vụ này. Để sử dụng, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào EzTrade, vào mục "Giao dịch tiền" và chọn "Chuyển tiền".

Lưu ý:

  • Khách hàng sử dụng dịch vụ này có thể đặt lệnh chuyển tiền vào tài khoản FPTS để thực hiện quyền mua, ký quỹ đấu giá, thanh toán chi phí phát sinh từ giao dịch chứng khoán và cầm cố chứng khoán.
  • Sử dụng Thiết bị xác thực người dùng – Token Card, Khách hàng có thể đặt lệnh chuyển tiền đến bất kỳ tài khoản nào, tại bất kỳ ngân hàng nào trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Trường hợp Khách hàng không dùng Thiết bị xác thực người dùng – Token Card, để đảm bảo an toàn, Khách hàng chỉ có thể đặt lệnh chuyển tiền đến tài khoản đứng tên Khách hàng hoặc Người được ủy quyền.

* Quý khách hàng có thể xem chi tiết Hướng dẫn sử dụng Dịch vụ EzTransfer

Hoặc truy cập vào Dịch vụ tại địa chỉ: http://eztrade.fpts.com.vn/

Bản quyền © Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT.