TRUNG TÂM DỊCH VỤ
(84.24) 3773 7065
(84.28) 6255 5689

EMAIL
CÁC DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
Thứ bảy, 5/4/2008, 08:00

EzLink - Dịch vụ Quản lý cổ đông trực tuyến

Với thế mạnh sẵn có về công nghệ, áp dụng các phương thức bảo mật tốt nhất trên thế giới, FPTS tự hào là công ty chứng khoán đầu tiên cung cấp cho các tổ chức phát hành và cổ đông Dịch vụ Quản lý cổ đông trực tuyến - EzLink.

Dù ở bất cứ nơi đâu, tại bất kỳ thời điểm nào, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet, khách hàng đã có thể truy cập Dịch vụ Quản lý cổ đông của FPTS- EzLink.

Nhờ EzLink, các tổ chức phát hành có thể dễ dàng theo dõi, kiểm soát tất cả báo cáo về tình hình cổ đông bao gồm: Báo cáo về cơ cấu cổ đông; báo cáo về các giao dịch chuyển nhượng; báo cáo thực hiện quyền; báo cáo chi tiết các cổ đông; báo cáo về các cổ đông đặc biệt...

Thông qua EzLink, các cổ đông hoàn toàn kiểm soát được số lượng, theo dõi được tình hình chuyển nhượng chứng khoán, quản lý danh mục đầu tư của mình một cách chính xác nhất.

Với phương thức quản lý hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, FPTS có thể quản lý sổ cổ đông và thực hiện các quyền liên quan đến chứng khoán một cách chính xác, nhanh gọn và chuyên nghiệp.

* Quý khách có thể xem chi tiết Hướng dẫn sử dụng EzLink

Hoặc truy cập vào Dịch vụ tại địa chỉ: http://ezlink.fpts.com.vn/

 
Bản quyền © Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT.